Hotline:090 235 1989 - HCM
 091 875 7480 - HN

Đầm dự tiệc #CindyC X ACTRESS DIEM MY & NHA PHUONG

Lần đầu tiên, hai ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam cùng nhau đứng chung một khung hình. Nếu diễn viên Nhã Phương khiến người hâm mộ nhung nhớ bằng những vai diễn giàu cảm xúc thì Diễm My đem tới ấn tượng sắc sảo và quyến rũ ở bất cứ bộ phim nào nàng thủ vai. Song, trong bộ ảnh mới nhất chụp cùng áo dài cách tân của Cindy C, cả hai nữ diễn viên đều xinh đẹp và thanh tao tựa “thần tiên tỷ tỷ” – khiến không ai có thể rời mắt.

Những tà áo dài cách tân hai nàng thơ đang diện được Cindy C biến tấu đầy tinh tế: Tay bồng hợp mốt, cổ đổ hiện đại, thậm chí sử dụng công nghệ in 3D trên vải để tạo hiệu ứng đặc sắc. Phom dáng chuẩn chỉnh nhưng không thiếu đi vẻ bay bổng nhờ những chất liệu cao cấp như Italian Silk, Taffeta, Tweed hay ren. Các đính kết cườm, ren kết đá hay vải hoa li ti được thực hiện tỉ mỉ bằng tay, tôn lên vẻ đẹp như hoa như ngọc của Diễm My và Nhã Phương.

Luôn đồng hành cùng các quý cô để mang đến những trang phục đầm thiết kế dự tiệc đẹp, Cindy C luôn trân trọng những khoảnh khắc của khách hàng diện những trang phục tại cửa hàng. 

Cindy C sẽ mở cửa đón quý cô mua sắm trở lại vào ngày mồng 6 Tết, tức 30/1. Hẹn gặp lại và chúc mừng năm mới nhé những nàng thở của Cindy C❤️
Đầm dự tiệc đi cưới #CindyC
———————
Visit us at:
?73 Ly Tu Trong, District 1, HCMC – 0902351989
?172 Pho Hue, Hai Ba Trung, Ha Noi – 0918757480

 

query : {"page":"","name":"dam-du-tiec-cindyc-x-actress-diem-my-nha-phuong"}