Hotline: 090 235 1989 - HCM
  091 875 7480 - HN

Về Cindy C

 
𝐂𝐢𝐧𝐝𝐲 𝐂.’𝐬 𝐥𝐚𝐝𝐲 – 𝐓𝐡𝐞 𝐦𝐨𝐝𝐞𝐫𝐧 𝐰𝐨𝐦𝐚𝐧 𝐰𝐡𝐨 𝐜𝐚𝐫𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐡𝐞𝐫 𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐜𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐚𝐧𝐝 𝐞𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞
 
Đánh dấu một bước tiến mới sau 5 năm hoạt động, Liveevil chính thức đổi tên thành Cindy C. – với mong muốn đem lại những trải nghiệm đẳng cấp cho tín đồ yêu thời trang.
Giữ nguyên phong cách thanh lịch vốn có, Cindy C. là điểm chạm của sự nữ tính và sang ngày một phổ biến dạo gần đây. Sự hòa trộn này sẽ mang lại những thiết kế ngọt ngào mà không kém phần cá tính, thanh lịch nhưng chẳng thiếu phần ấn tượng. Thông qua dó, Cindy C. muốn tôn vinh quý cô hiện đại – niềm cảm hứng của thương hiệu, những người phụ nữ tự tin với gu thẩm mỹ tinh tế, yêu bản thân và sẵn sàng hành động vì mọi thứ mình tin tưởng.
 
 
Mang đậm tinh thần nghệ thuật và dấu ấn sáng tạo, Cindy C. là thương hiệu thời trang thiết kế Việt đi tiên phong trong việc sẻ chia những góc nhìn thú vị về đời sống và truyền cảm hứng sống tích cực đến phái đẹp Việt, là quý cô thời đại mới yêu thương bản thân. Được ấp ủ và lên kế hoạch trong một thời gian dài bởi nàng Stylist Cindy Nguyễn, dòng thời trang thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh tế, quyến rũ. Cùng với chất lượng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, Cindy C. hứa hẹn sẽ trở thành một dòng thời trang mang tới các sản phẩm thiết kế cao cấp và là xu hướng mới đối với giới trẻ nói chung và phái đẹp nói riêng trong ngày công nghiệp thời trang đang phát triển hiện nay.